Cách hủy mạng Vinaphone 3G, 4G nhanh nhất

Đối với những người tiếp cận được hệ thống mạng wifi thì việc đăng ký 3G, 4G được xem như khá lãng phí. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy mạng Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất của nhà mạng.

Hiện nay, vấn đề mạng Internet luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với yêu cầu ngày càng tăng. Sẽ không phải là chỉ cần có mạng nữa mà tốc độ mạng cần được đảm bảo, tối ưu và nhanh nhất. Ngoài ra, cần tiết kiệm được chi phí, đảm bảo rằng là phù hợp với từng người dùng nhất. Song song với nhu cầu đó, hệ thống mạng wifi đang được phổ cập và phát triển trên diện tích rộng. Đối với những người tiếp cận được hệ thống mạng wifi thì việc đăng ký 3G, 4G được xem như khá lãng phí. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy mạng Vinaphone nhanh nhất và chính xác nhất của nhà mạng.

Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách hủy mạng Vinaphone 3G, 4G toàn bộ

Tức là bạn tắt luôn tính năng truy cập mạng bằng dữ liệu di động, để tránh mất tiền oan những lúc bạn không để ý.

Trường hợp này áp dụng với các gói 3G Vinaphone, khách hàng soạn tin theo cú pháp:

GPRS OFF gửi 888

Khi hủy thành công, tự động thiết bị di động của bạn sẽ tắt luôn chức năng truy cập bằng 3G trên thiết bị. Khi bạn muốn sử dụng lại thì soạn tin theo cú pháp: GPRS ON gửi 888.

Cách hủy các gói cước 3G, 4G Vinaphone

Khách hàng không muốn sử dụng gói cước 3G, 4G đang dùng, soạn tin theo cú pháp:

HUY <tên gói> gửi 888

Khi yêu cầu hủy của bạn thành công, thuê bao của quý khách sẽ được trở về gói mặc định, trừ cước data theo mức giá khá cao. Do đó bạn cần cân nhắc sử dụng dịch vụ Internet, hoặc không tài khoản của bạn rất dễ trở về con số 0.

Ngoài ra, hiện nay Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu của từng người dùng, tránh tốn kém, lãng phí. Khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ sau:

>>> Tổng hợp các gói đăng ký mạng 3G Vinaphone mới nhất 2018

>>> Tổng hợp các gói cước 4G Vinaphone phổ biến nhất 2018

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách hủy mạng Vinaphone 3G, 4G. Hi vọng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn. Chúc quý khách có được những trải nghiệm thực sự tuyệt vời!