Kiểm tra các gói cước 4G vinaphone dành cho thuê bao của bạn

Mỗi thuê bao, nhà mạng vinaphone lại dành cho những khuyến mại khác nhau. Và đa số các bạn không biết mình được hưởng những chính sách khuyến mại nào, được đăng ký các gói cước 4G vinaphone nào

Mỗi thuê bao, nhà mạng vinaphone lại dành cho những khuyến mại khác nhau. Và đa số các bạn không biết mình được hưởng những chính sách khuyến mại nào, được đăng ký các gói cước 4G vinaphone nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các thông tin trên.

Để kiểm tra các chương trình khuyến mại, các gói cước 4G vinaphone mà thuê bao mình có thể đăng ký dùng được. Các bạn chỉ cần bấm *091# sau đó ấn OK, đây là cú pháp rất đơn giản và thuận tiện để có thể tra cứu.

Sau khi thực hiện thành công cú pháp, các bạn sẽ nhận được thông tin về danh sách các chương trình khuyến mại, nội dung và thời hạn cụ thể đợt khuyến mãi từ tổng đài vinaphone 900.

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng ngày càng tốt hơn, Vinaphone không ngừng cung cấp đưa ra những chính sách khuyến mãi, những gói cước giá rẻ… Nhưng vì một số lý do khiến mà những chương trình khuyến mãi này ít được khách hàng biết đến; do đó, nhiều thuê bao của Vinaphone đã không được cập nhật hoặc không hề biết đến những ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao mình được hưởng.

 Chỉ với cú pháp nhanh gọn *091# OK, quý khách đã có thể thuận tiện hơn trong việc tường tận về danh sách khuyến mãi, kiểm tra các gói cước 4G vinaphone được áp dụng với thuê bao mình đang sử dụng.

 

Trên đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến các bạn, hy vọng sẽ giúp ích tới các bạn.

Chúc các bạn lướt web vui vẻ cùng 4g vinaphone!