VinaPhone ra mắt SIM HEY! ưu đãi chưa từng có cho các bạn trẻ

Giới trẻ năng động sành điệu là khách hàng chủ yếu của các nhà mạng hiện nay. VinaPhone vừa cho ra mắt gói cước và Sim HEY cực HOT với combo ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên.

Sim Hey và gói cước Hey là gì?

Như lời gọi bạn bè vốn rất quen thuộc của các bạn trẻ, SIM “HEY!” nổi bật với khả năng kết nối qua 2 ưu đãi cực hấp dẫn là miễn phí data Facebook và miễn phí cước gọi nhóm nội mạng. Qua đây, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức kết bạn, nhanh chóng cập nhật và chia sẻ những nội dung online yêu thích.

Sim Hey Vinaphone với nhiều ưu đãi cho giới trẻSim Hey Vinaphone với nhiều ưu đãi cho giới trẻ

“Lột xác” từ SIM HSSV vốn đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa sử dụng, SIM HEY! được VinaPhone thiết kế với những tính năng hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và thói quen giải trí của học sinh, sinh viên.

VinaPhone tặng nhiều ưu đãi khi ra mắt SIM HEY!

Với giá cước siêu mềm được bạn trẻ dí dỏm ví chỉ ngang cốc “trà sữa”, các gói cước của SIM HEY! mang đến combo ưu đãi chỉ từ 29.000đ.

Các “topping” để bạn trẻ tha hồ lựa chọn bao gồm thoại nội/ngoại mạng, free data Facebook và data 3G/4G. Theo đó, thuê bao SIM HEY! khi đăng ký gói HEY29 chỉ 29.000đ/tháng sẽ được gọi nội mạng miễn phí đến 10 thuê bao nhóm và có thêm 10 phút gọi ngoại mạng.

Dành cho bạn trẻ có thêm nhu cầu sử dụng dung lượng 3G/4G để lướt web, chơi game, gói HEY59 chỉ 59.000đ/tháng và HEY79 chỉ 79.000đ/tháng sẽ có “full option”. Cả 2 gói đều không tính cước Data Facebook và có thêm lần lượt 2GB và 3GB data 3G/4G để bạn trẻ xả láng online. Để đăng ký gói, các bạn chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 900. Thuê bao đăng ký HEY59 sẽ được gọi nội mạng miễn phí đến nhóm 10 thành viên, thuê bao HEY79 được gọi nội mạng miễn phí không giới hạn. Với gói HEY39, ngoài ưu đãi gọi nội mạng như trên các bạn còn được truy cập Facebook hoàn toàn không mất data 3G/4G chỉ với 39.000đ/tháng.

Ngoài ra, bạn trẻ cũng có thể đăng ký riêng gói Data MAXS – 2GB tốc độ cao, miễn phí cước vượt gói với giá giảm 50% chỉ 25.000đ/tháng trong 3 tháng đầu và chỉ 35.000đ/tháng từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6.

Các gới cước Hey VinaphoneCác gới cước Hey Vinaphone

Không chỉ dành cho thuê bao hòa mạng mới, các thuê bao SIM HSSV hiện nay của VinaPhone, bên cạnh các đặc quyền đang có cũng sẽ được đăng ký gói HEY và gói Data MAXS để tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Thuê bao SIM HEY! còn được gọi nội/ngoại mạng cực rẻ chỉ 690đ/phút trong suốt 48 tháng. Riêng thuê bao SIM HEY! là sinh viên (có thẻ sinh viên) sẽ được cộng thêm 30.000đ/tháng vào tài khoản trong 48 tháng với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000đ tháng trước đó.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình ngay một chiếc sim HEY cực sành điệu và tiết kiệm này. Mọi chi tiết mời bạn truy cập: 4Gvinaphone.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001091.