Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Vinaphone

Kiểm tra các chương trình khuyến mại Vinaphone luôn rất cần thiết đối với hầu hết quý khách hàng đang hòa mạng Vinaphone trả trước. Đây là cú pháp hỗ trợ rất hữu ích để khách hàng sớm biết các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của mình có thể tham gia và chủ động hơn trong việc nạp thẻ khi thời điểm khuyến mãi của Vinaphone được triển khai.

Vậy nhà mạng Vinaphone đã hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi như thế nào? Mời quý khách hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn theo dõi nội dung bài viết sau.

huong-dan-kiem-tra-khuyen-mai-vinaphone
Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Vinaphone

Ngoài những khuyến mãi quen thuộc như: nạp thẻ, ưu đãi gói cước, tặng tài khoản, Vinaphone còn có các chương trình khuyến mãi theo mùa, theo sự kiện,…để khách hàng có điều kiện tiếp xúc và trải nghiệm mọi dịch vụ đanh thịnh hành hiện nay. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone được xem như một món quà tặng mà nhà mạng dành tặng khách hàng, nếu không nắm được thông tin về các chương trình đó, khách hàng cứ thế sẽ bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc.

Cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng:

Kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone cực kỳ đơn giản nhưng vì không nắm được nên khách hàng hay bỏ qua. Giờ đây với 2 cách kiểm tra dưới đây, khách hàng của Vinaphone hãy yên tâm nhé.

Hãy cùng theo dõi 2 cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone ngay sau đây:

+ Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Từ bàn phím khách hàng có thể bấm *091#OK (tức là phím GỌI). Sau khi những nút lệnh tra cứu được thực hiện xong, trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra các chương trình khuyến mãi hiện hành mà thuê bao của quý khách hàng có cơ hội tham gia.

+ Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu không thực hiện bằng mã USSD, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900. Hệ thông tổng đài Vinaphone sẽ gửi phản hồi đến thuê bao của bạn các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được tham gia.

Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của 1 trong 2 cách này, từ nay quý khách hàng có thể nắm thật chắc cơ hội các ưu đãi hậu hĩnh từ các chương trình khuyến mãi về cho thuê bao cảu mình rồi nhé!

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng có thể nhận được mọi tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ cũng như khuyến mãi miễn phí hoàn toàn bằng cách soạn tin: DK KM gửi 18001091. Với cách này, quý khách không cần phải chủ động nhắn tin để biết thông tin khuyến mãi Vinaphone mà ngược lại hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho thuê bao của khách hàng.

Khi cần tra cứu chương trình khuyến mãi từ Vinaphone hãy nhớ tới 2 cách thực hiện trên các bạn nhé. Liên hệ tổng đài Vina 9191 để được hỗ trợ khi cần thiết.

Các gói cước nổi bật

BIG90
90.000đ /30 ngày
Data: 30GB
  • 1GB/ngày (30GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
ID8 BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ /30 ngày
Data: 60GB
  • 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
ID8 BIG120 gửi 1543
BIG90
90.000đ /30 ngày
Data: 30GB
  • 1GB/ngày (30GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
ID8 BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ /30 ngày
Data: 60GB
  • 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
ID8 BIG120 gửi 1543