Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng số seri cực dễ

Nạp tiền điện thoại bằng số seri là cách thức mà không nhiều người biết tới. Cách này thường được áp dụng cho trường hợp nhiều khách hàng tìm kiếm khi gặp phải tình trạng mã thẻ cào bị mờ, mất số hay nạp thẻ không thành công. Liệu có thể chắc chắn rằng cách thức nạp thẻ điện thoại thông qua số seri liệu có an toàn không? Có hiệu quả không? Bài viết chính là câu trả lời chính xác và rõ ràng nhất dành cho bạn.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-bang-so-seri-cuc-de
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng số seri cực dễ

Số seri của thẻ cào VinaPhone là gì?

Thông tin đến bạn số seri là dãy số gồm 14 chữ số được in trên bề mặt thẻ cào, không được phủ lớp bạc. Dãy số này được tạo thành ngẫu nhiên từ các số tự nhiên 0 – 9 và mỗi thẻ cào sẽ có một mã số seri khác nhau.

Cách nạp tiền điện thoại bằng số seri VinaPhone thế nào?

Để nạp thẻ tiền vào tài khoản VinaPhone, bạn bắt buộc phải có một mã số. Với cách nạp thẻ thông thường, bạn chỉ cần cào đi lớp phủ bạc và nhập mã số theo cú pháp nạp tiền thì đã nhanh chóng bổ sung tiền vào tài khoản. Vậy ngoài mã thẻ cào có thể dùng số seri để nạp tiền điện thoại không?

Rất tiếc phải thông báo đến bạn không thể nạp tiền điện thoại bằng số seri VinaPhone. Bạn chỉ có thể nạp tiền bằng mã số dưới lớp phủ bạc. Thực hiện nạp tiền điện thoại cho thuê bao nhanh chóng bằng cách lấy mã số thẻ nhập theo cú pháp: *100*Mã-số-thẻ#Gọi.

Số seri in trên thẻ cào VinaPhone dùng để làm gì?

Tuy số seri in trên thẻ cào VinaPhone không sử dụng được trong quá trình nạp tiền điện thoại nhưng nó cũng khá quan trọng. Cụ thể bạn có thể dùng số seri thẻ cào để:

1. Kiểm tra trạng thái thẻ cào Vina

Trong nhiều trường hợp, thuê bao di động không thể nạp thẻ thành công và xuất hiện thông báo ” Mã thẻ đã được sử dụng”. Lúc này, bạn chỉ gọi điện cho tổng đài MobiFone và cung cấp số seri thẻ cào để nhờ nhân viên kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa, thời hạn sử dụng…

2. Số seri hỗ trợ nạp tiền vào game

Hiện nay một số tựa game yêu cầu phải có dãy số seri để nhập vào hệ thống thì mới nạp được tiền cho tài khoản game thành công. Vì thế bạn hãy lấy số seri thẻ cùng mã số thẻ nhập vào trang giao dịch nạp tiền cho game để thoải mái cày game yêu thích.

3. Đổi thẻ cào VinaPhone bị mờ, mất số

Nếu thẻ cào VinaPhone bạn mới mua bị mất mã số, hỏng, rách (Áp dụng đối với thẻ cào còn nguyên dãy số seri và thẻ cào phải chưa được kích hoạt nạp tiền) thì bạn có thể đem đến cửa hàng Vina đổi thẻ mới. Nhân viên sẽ kiểm tra thẻ nạp của bạn còn đủ điều kiện không và hỗ trợ đổi thẻ VinaPhone mới có mệnh giá bằng với thẻ cũ.

Bài viết trên đây chia sẻ cho bạn cách thức nạp tiền điện thoại bằng số seri. Chúc quý khách thực hiện thành công và có được những phút giây thư giãn khi đồng hành cùng nhà mạng.

Các gói cước nổi bật

BIG90
90.000đ /30 ngày
Data: 30GB
  • 1GB/ngày (30GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
BH3 BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ /30 ngày
Data: 60GB
  • 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
BH3 BIG120 gửi 1543
BIG90
90.000đ /30 ngày
Data: 30GB
  • 1GB/ngày (30GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
BH3 BIG90 gửi 1543
BIG120
120.000đ /30 ngày
Data: 60GB
  • 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí data xem phim trên MyTV
BH3 BIG120 gửi 1543